Thư ngỏ
Thư của lãnh đạo công ty gửi quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thiết bị đào tạo & Phát triển Công nghệ Ngọc Huy xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công trong mọi lĩnh vực!

 

Thưa quý khách hàng!
Công ty TNHH Thiết bị đào tạo & Phát triển Công nghệ Ngọc Huy với tiền than là xưởng sản xuất thiết bị dạy học, dạy nghề của trường Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô thị, được thành lập từ năm 1998. Những năm đầu, các sản phẩm chủ yếu được dùng trong lĩnh vực dạy học, dạy nghề của nhà trường và cung cấp cho các trường trong Bộ Xây dựng cũng như các Công ty thương mại.

Sau một thời gian hình thành và phát triển, Công ty TNHH Thiết bị đào tạo & Phát triển Công nghệ Ngọc Huy chính thức được thành lập vào ngày 24/02/2004, với các chức năng chủ yếu:

- Thiết kế, sản xuất và chuyển giao công nghệ thiết bị dạy học, dạy nghề;

- Sản xuất, tư vấn kĩ thuật, lắp đặt & chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, cơ khí, đo lường, điện, điện tử , điện lạnh, tự động hoá, ngành nước và môi trường.

Trong 13 năm qua, chúng tôi là công ty sản xuất thiết bị dạy học, dạy nghề uy tín và chất lượng hàng đầu ở Việt Nam, đã cung cấp thiết bị đào tạo cho hàng trăm trường dạy nghề, cao đẳng và đại học. Chúng tôi tự hào rằng sản phẩm của chúng tôi đã đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 và tiêu chuẩn ISO 14001: 2004 đồng thời đóng góp một phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng giáo dục của nước nhà.

Chúng tôi luôn cam kết:

- Huy động mọi nguồn lực nhằm phát triển “NGỌC HUY” thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thiết bị dạy nghề, dạy học.

- Chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu. Giá cả cạnh tranh, chia sẻ lợi ích với khách hàng, các nhà cung ứng, đối tác và người lao động; 

- Duy trì việc áp dụng và cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008 nhằm thoả mãn tối đa yêu cầu của khách hàng khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Công ty.

Với hàng nghìn mét vuông nhà xưởng được trang bị máy móc hiện đại của Nhật Bản như máy phay CNC, máy đột CNC, máy chấn CNC, máy cắt CNC...cùng với đội ngũ cán bộ kĩ thuật và các cộng tác viên là giảng viên giỏi, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, Công ty chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu tối đa về chất lượng và đặc biệt là tính sư phạm trong từng sản phẩm.

Ngọc Huy luôn chào đón và mong được hợp tác để góp phần phát triển vào sự nghiệp giáo dục - đào tạo của quý khách.

Toàn bộ xưởng sản xuất

Xin trân trọng cảm ơn!

Các thông tin giới thiệu khác
Lĩnh vực hoạt động
Khách hàng truyền thống
Cơ hội nghề nghiệp
Chính sách & quy định chung
Quy định & hình thức thanh toán
Chính sách vận chuyển/giao nhận/cài đặt
Chính sách bảo hành/bảo trì
Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền
Chính sách bảo vệ thông tin của người tiêu dùng
Quy định chính sách xử lý khiếu nại

Copyright 2013 © Công ty TNHH Thiết bị đào tạo & Phát triển Công nghệ Ngọc Huy